PLAYPARK เผยแผนอัพเดท 3 เกมดัง พร้อมเตรียมเปิด RAN Online กันยายนนี้

6619

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ แถลงข่าวเปิดแผนอัพเดท 3 เกมดัง และเตรียมเปิดอีก 1 เกมใหม่ ให้เกมเมอร์ชาวไทยเตรียมพบกับ “ความมันส์จัดเต็ม” ภายในงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีสำหรับชาวเกมเมอร์ PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะจัดขึ้นเพื่อให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกแบบมันส์วนไปกับกิจกรรมแจกไอเทมฟรีไม่อั้น ตลอด 2 วันเต็ม ในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

คุณวิชัย ติรจรัส  ผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เผยข้อมูลเกม Yulgang เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ พร้อมตัวละครใหม่ “แมยูจิน” สิงหาคมนี้!!  และ คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ ได้เผยข้อมูลอัพเดท พร้อมกิจกรรมพิเศษ จากเกม  Dragon Nest ที่จะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นใหม่ ถัดมาเป็นการเผยข้อมูล RAN Online ในเวอร์ชั่น PLAYPARK แบบเจาะลึกครั้งแรก พร้อมแจ้งกำหนดการว่าพร้อมเปิดให้บริการในนาม PLAYPARK ในเดือนกันยายนนี้ สำหรับเกมสุดท้าย Luna X Online ที่เพิ่งเปิดให้บริการและประสบความสำเร็จได้รับความสนจากเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยได้มาอัพเดทกิจกรรมอัดแน่น รวมถึงมีแขกรับเชิญพิเศษ “แป้ง zbing z.” มาโชว์แคส Luna X Online กันแบบสดๆ อีกด้วย มาดูข้อมูลการอัพเดทเพิ่มเติมจาก 4 เกมดังนี้

 

Yulgang พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ สุดเซอร์ไพร์ส พร้อมตัวละครใหม่ “แมยูจิน” สิงหาคมนี้!!

เตรียมต้อนรับตัวละครใหม่ “แมยูจิน” นักธนูสาวปิดตา ที่มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “พลิกฟ้าพลิกปฐพี” รับรองว่าจะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายเก็บเลเวลได้ง่ายกว่าเดิม สนุกกว่าเดิม  มาเตรียมสนุก สุดมันส์เขย่ายุทธภพให้สะเทือนกัน สิงหาคมนี้!!

 

Dragon Nest เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ยกระดับความมันส์ยิ่งใหญ่ในระดับ World Class วันที่ 9 สิงหาคมนี้!!

การเปิดให้บริการ Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลกพร้อมอัพเดทเพิ่มเติม เช่น  ขยายเลเวล 95 / เปิดตัวละครใหม่ / อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ / เพิ่มระบบการขายไอเทมใหม่ Web Shop รวมถึงเตรียมเปิดการแข่งขันครั้งใหญ่ เพื่อผลักดัน Dragon Nest เข้าสู่วงการ E-Sport ระดับโลก ชิงรางวัลเงินสดรวม 1,000,000 บาท

และยังมีหนึ่งกิจกรรม แจก แจก แจก แจก ต้อนรับวันเปิดเซิร์ฟ ดังนี้

 • ฟรีปีก หาง และรอยสักถาวรทุกไอดี
 • เลเวล 50 รับไอเทมมูลค่า 200 บาท
 • ไอดีเก่ารับฟรี สิทธิประโยชน์ระดับพรีเมี่ยม 1 เดือน
 • แจก 5,000 บาทให้กับผู้เล่น 20 ท่านแรกที่เลเวล Max 95
 • ผู้เล่นที่ติด 1 ใน 1,000 เลเวลสูงสุดรับ ฉายาพิเศษ
 • EXP คูณจัดหนัก ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ รับ EXP +50% / Drop +100%
 • เข้าร่วมโหวตกิจกรรม Pre-Register รับกระเป๋า + คลัง และสัตว์ขี่หรือปีกถาวรยกเซิร์ฟ

 

RAN Online เตรียมเปิดสังเวียนเดือด ศึก 3 สถาบัน กันยายนนี้!!

RAN Online เกมแนว MMORPG สายบู๊ ที่จะกลับมาให้เพื่อชาวเกมเมอร์ได้ลงสังเวียนการต่อสู้ที่ดุเดือดกับศึก 3 สถาบัน และระบบ War เต็มรูปแบบ การเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมกับ เกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด (Global Version) ด้วยการปรับ Interface ใหม่ทั้งหมด ทำให้ภาพกราฟฟิคสวยงามขึ้น มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่ดุดัน ฉากในเกมเสมือนจริง สายบู๊ชาว RAN เตรียมตบเท้าเข้าสถาบันกันได้ กันยายนนี้…

 

พิเศษกับ 2 กิจกรรม Pre-Register ต้อนรับผู้เล่นก่อนเปิดเกม

 1. ลงทะเบียนตอบแบบสอบถาม ที่บูธ RAN Online ในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 รับฟรี..
 • ปีกสีขาวถาวร
 • กล่องบัตรปรับเรท จำนวน 6 ใบ
 • สร้อยคืนชีพยูนิค ระยะเวลา 7 วัน
 1. กิจกรรม Pre-register online (เปิดให้ลงทะเบียนเร็วๆนี้)
 • ชุดไอแรนแมนฉบับคลาสสิค ระยะเวลา 30 วัน
 • ชุดร็อคเกอร์ขาวพร้อมปีก
 • กล่องบัตรปรับเรท จำนวน 6ใบ
 • บัตรเพิ่มความจุของเป้

Luna X Online เกมสุดแบ๊ว แรงขั้นเทพกิจกรรมแน่น ผู้เล่นเพียบ!!

 หลังจากเปิดเกม Luna X Online เกมสุดแบ๊ว แบบเต็มรูปแบบในวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับดีมาก จนผู้เล่นเข้ามาใช้บริการแน่นทุกเซิร์ฟ ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งการประสบความสำเร็จในครั้งนี้ มาจากระบบใหม่ๆ ภายในเกม Luna X Online ที่สามารถครองใจผู้เล่นในประเทศไทย  หลังจากกระแสตอบรับที่ดีทางทีมงานได้เตรียมกิจกรรมสำหรับผู้เล่นไว้อย่างอัดแน่น เพื่อรองรับผู้เล่นทั้งเก่า และใหม่ ให้ได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน และมีสังคมดีๆ กับ Luna X Online

และภายในงาน “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ” ยังมีการแคสเกมแบบสดๆ จากนักแคสเตอร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย แป้ง zbing z. ที่มาโชว์ความสนุกสนาน น่ารัก สุดแบ๊ว ผสมความมันส์ภายในเกม Luna X Online รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมพบปะผู้เล่น และแฟนคลับ อีกด้วย ทำให้ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน