HOT GAMES

PlayMobile Game Zone

ร่วมสนุกในบูธ PlayMobile Game Zone ก็สามารถรับแสตมป์สูงสุดถึง 2 แสตมป์ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น PlayMobile

หรือดาวน์โหลดเกม ก็รับ 1 แสตมป์ และร่วมทดลองเล่นเกมใดก็ได้ในบูธ ก็รับเพิ่มอีก 1 แสตมป์ไปเลยง่ายๆ

Disney Magic Kingdoms

   เมื่อมาเลฟิเซนต์ร่ายมนตร์ดำอันชั่วร้ายใส่อาณาจักร ทำให้พลังเวทมนตร์อันน่ามหัศจรรย์หายไป เจ้าช่วยนำมันกลับมาได้ไหม? คืนชีวิตและความตื่นเต้นให้กับสวนสนุกดิสนีย์ และสร้างสวนสนุกที่วิเศษที่สุดตามความฝันของคุณใน Disney Magic Kingdoms!

Heroes Flick

   เกมมือถือ RPG สไตล์ใหม่ เพิ่มดีกรีวัดพลังที่ปลายนิ้ว สนุกสุดฟันกับการสะบัดนิ้วบนหน้าจอ สะสมฮีโร่สุดน่ารักที่มีให้เลือกมากกว่า 500 ตัวละคร วอร์มอัพและเตรียมนิ้วของคุณให้พร้อม แล้วมาพิชิตความแข็งแกร่งนิ้วของคุณว่าดีแค่ไหน...?

Dice Legend

   เกมบันไดงูสุดคลาสสิค กลับมาพร้อมความสนุกยุคใหม่ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย พบกับตัวละครสุดแฟนตาซีและสกิลที่หลากหลาย พิชิตคู่ต่อสู้ด้วยการ์ดเวทย์มนตร์ พร้อมเดินทางร่วมไปกับสัตว์เลี้ยงสุดแบ๊ว พบกันเร็วๆ นี้

Puzzle Guardians

   เกมคนไทยระดับอินเตอร์สไตล์ Puzzle รูปแบบการเล่นง่าย แต่ท้าทายความสามารถ มาพร้อมการ์เดี้ยนคู่ใจที่จะร่วมต่อสู้กับเหล่า Boss สุดโหด พร้อมเปิดให้เล่นได้แล้ววันนี้!!

Disney Catch Catch

   เกมจับผิดภาพสุดน่ารักจากดิสนีย์ พบความน่ารักของตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จากค่าย Disney และ Pixar พร้อมสนุกไปกับโหมดจับผิดหลากสไตล์ ที่จะทำให้เล่นเพลินจนวางมือไม่ลง

Super Slug

   สนุกสุดมันส์กับเกม Action 2D สาดกระสุนกันให้กระจายกับเกมคลาสสิคในตำนานที่คุ้นเคยแบบเรียลไทม์ ต่อสู้เคียงข้างไปกับเหล่าสหายด้วยอาวุธที่หลากหลาย พร้อมบุกตะลุยด่านแปลกใหม่ได้แบบไม่ซ้ำแบบ เตรียมตัวให้พร้อมกับความคลาสสิคที่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความมันส์

Destiny of Thrones

   ศึกชิงบัลลังก์ดอท เกม MOBA บนมือถือสุดเร้าใจ หน้าสั่นทุกวินาที ในรูปแบบภาษาไทย

Pocket MapleStory SEA

   เกมยอดนิยมที่ทุกคนรอคอย กลับมาในรูปแบบมือถือพร้อมความสนุกในแบบฉบับ MapleStory อย่างครบครัน ผจญภัยไปในโลก MapleStory พบกับประสบการณ์ความมันส์แบบไม่สิ้นสุด!

โกวเล้ง

   สุดยอดเกมมือถือที่ต้องคารวะสามจอก เกม Action Strategy ที่รวบรวมเหล่าจอมยุทธ์จากนวนิยายปลายปากกาโกวเล้งอันสุดโด่งดัง มาไว้ในรูปแบบของเกมมือถือสุดมันส์ พร้อมระบบต่างๆ มากมาย แฟนนิยายกำลังภายในห้ามพลาด!!

Dragon Encounter

   มังกรตัวพ่อง! เกม Action RPG ที่มีผู้เล่นมากกว่า 1,000,000 ไอดีทั่วประเทศ!! สัมผัสความแตกต่างตั้งแต่วินาทีแรกที่เล่น บุกตะลุยผจญภัยไปกับเพื่อนด้วยระบบ Real Time Party ที่สามารถเล่นได้พร้อมกันสูงสุดถึง 3 คน รับมือกับมอนสเตอร์ท่ายากที่จะท้าทายความสามารถของเหล่าผู้เล่น

Line Dragonica Mobile

   สุดยอดเกมนักรบมังกรจาก PLAYPARK กับการนำเสนอสุดยอดเกมการต่อสู้ Action RPG Side-Scrolling สานต่อความสนุกจาก PC สู่ Smartphone เต็มรูปแบบ ทั้ง iOS และ Android ด้วยความมันส์ที่ทุกคนคุ้นเคย ร่วมผจญในโลก 3D เพื่อกำจัดมังกรร้าย Elga ได้แล้ววันนี้!!

PLAYPARK Game Zone

เพียงแวะมาร่วมทดลองเล่นเกมใดก็ได้ในบูธ รับ 1 แสตมป์และเลือกรับพรีเมี่ยมฟรี!! รวมถึงใครเป็นแฟนเกมไหน

ก็สามารถมาล็อคอินแสดงตัว เพื่อรับไอเทมเกมนั้นไปเลยอีกต่อ

Cabal 2

   ปฏิวัติความมันส์ระดับตำนานกับสุดยอดเกม MMOPRG เต็มรูปแบบที่จะกลับมาครองบัลลังก์อีกครั้ง!

Kritika Online

   โคตรเกม Action มันส์ทะลุขีดสุดแห่งปี โดดเด่นด้วยระบบ Combo สุดมันส์ และระบบ Action ที่ไหลลื่นไม่จำเจ Effect สุดอลังการจนไม่สามารถละสายตาได้

Tales Runner

   เกมวิ่งอันดับ 1 ของไทย ย้ายสู่บ้านใหม่ PLAYPARK พร้อมยอดผู้เล่นสูงกว่า 200,000 ไอดี ใน 1 สัปดาห์ ร่วมวิ่งๆ กวนๆ ป่วนมันส์ทุกสนามง่ายๆ แค่มี Play ID, Facebook ID หรือ Google ID

Line of Sight

   ระเบิดพลังเหนือมนุษย์ในตัวคุณ กับสุดยอดเกม FPS สายพันธุ์ใหม่แห่งปี พร้อมการปรับแต่งปืนที่มากกว่า 1,000,000 แบบ!! พร้อมหรือยังที่จะปลดปล่อยความเกรียนในตัวคุณ